Giờ bán hàng

8.00 AM - 21:00 PM

Tư vấn sản phẩm

0988 090 161

Giỏ hàng

0 Sản phẩm

Bếp từ đun 3 nồi giá bao nhiêu?

Đánh giá bài này

Bếp từ đun 3 nồi là một trong những kiểu bếp từ được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất. Ngoài việc đảm bảo nhu cầu nội trợ cho một gia đình đông thành viên bằng việc có nhiều vùng nấu hơn, bếp từ 3 vùng nấu và tiết kiệm gấp nhiều lần so với dòng bếp gas truyền thống. Vậy bếp từ đun 3 nồi giá bao nhiêu?

Bếp từ đun 3 nồi không còn là sản phẩm xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, hơn nữa sản phẩm còn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Bếp từ 3 vùng nấu là một sự lựa chọn khôn ngoan đối với các gia đình thường xuyên tiệc tùng và nấu ăn cho nhiều thành viên trong gia đình. Người tiêu dùng có thể cùng lúc nấu được đến 3 món ăn, chưa kể đến do không thất thoát nhiệt ra ngoài, nồi hấp thụ được đến hơn 90% nhiệt năng nên chỉ mất ít thời gian hơn hẳn so với các loại bếp khác để có thể nấu chín thức ăn.

 

Bếp từ 3 vùng nấu mang tới vẻ vững chắc, hài hòa và bất tận cho gia đình. Đến ngay Thịnh Phát để hưởng những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn với bảo hành lên đến 10 năm.

Bếp từ 3 được chia thành 2 loại: bếp từ 3 dài và bếp từ 3 vuông. Sự phân chia này dựa trên kích thước của bếp từ. Bếp từ 3 dài là những chiếc bếp từ có dáng hình chữ nhật, bếp từ 3 vuông là những chiếc bếp từ có hình vuông. Những chiếc bếp từ 3 dù dài hay vuông cũng đều hội tụ những tính năng ưu việt của một chiếc bếp hiện đại, thông minh và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng bếp thông thường khác không thể có được.

Dòng bếp từ 3 dài được mở theo chiều dài giúp khoảng cách các bếp xa nhau. Trong quá trình nấu nướng các xoong chảo sẽ có khoảng cách đủ lớn để không bị vướng vào nhau. Bên trong bếp từ có 1 cuộn dây để sinh từ, khoảng cách vùng nấu xa nhau giúp cho quá trình làm mát dây nhanh hơn, tránh hư hỏng nhiều hơn.

Với thiết kế âm, bếp từ 3 dài khi lắp đặt sẽ cắt lỗ đá theo chiều dài, dẫn tới diện tích xung quanh mặt đá còn lại nhiều hơn, tạo sự vững chắc cho mặt đá khi sử dụng.

Đó là một phần lý do vì sao cùng 1 dòng bếp từ 3 vùng nấu của 1 thương hiệu mà giá cả giữa bếp từ 3 dài và bếp từ 3 vuông lại có sự chênh lệch.

Về giá cả, về nguyên lý mà nói, bếp từ lớn hơn, nhiều vùng nấu hơn thường có giá cao hơn, tuy nhiên với dòng bếp từ đôi và bếp từ ba – giá không chênh lệch nhau là mấy.

Chi tiết giá của bếp từ đun 3 nồi và các loại bếp từ chính hãng, bạn đọc tham khảo tại đây:  https://bepthinhphat.com/bep-tu/

Các tin khác
  • Mừng Tân Gia – Sắm Thỏa Ga – Không Lo Giá
  • Bếp từ đôi của Đức loại nào tốt?
  • Bếp từ đun 3 nồi giá bao nhiêu?
  • Đại lý chính hãng bếp từ faster tại hà nội
  • Đại lý phân phối chính hãng bếp từ đôi tại Hà Nội